Các cách mặc áo kẻ sọc

By | December 1, 2015

Kẻ sọc ngang phù hợp với những người có mình dây, nó sẽ làm bạn trông đầy đặn và quyến rũ hơn.
Kẻ sọc dọc sẽ kéo dài cơ thể, khiến bạn thon gọn hơn, phù hợp với người có dáng hơi mũm mĩm.
Kẻ sọc ngang sẽ làm bạn trông béo hơn, do đó hãy đặc biệt cẩn thận khi mặc sọc ngang, nếu bạn vẫn thích mặc loại áo này, hãy chọn những màu sẫm, và kích cỡ hơi rộng một chút, tuyệt đối tránh xa loại áo bó sát nếu bạn hơi tròn trịa.
Để có cảm giác cao hơn, hãy lựa chọn loại áo dáng dài kẻ sọc đứng hoặc sọc chéo đi với quần côn bó.
Không nên chọn các loại phục trang có sọc quá nhiều
Sọc sẫm màu sẽ giấu đi các khiếm khuyết trên cơ thể, trong khi các loại sọc sặc sỡ sẽ làm bạn trẻ ra.
Nếu ngực bạn quá lớn, bạn có thể mặc áo tối màu và váy kẻ sọc. Trong trường hợp bạn muốn giấu đi các phần không thon gọn ở phía dưới như mông, đùi… hãy lựa chọn những phục trang tối màu như quần jeans đen, legging đen, váy đen… kết hợp với áo kẻ sọc.
Chọn phụ kiện cho trang phục kẻ sọc
Phụ kiện là điểm nhấn làm nổi bật và cũng giúp bạn giấu đi những điểm xấu trên cơ thể. Mùa đông để che đi những phần bắp, đùi to bằng cách đi tất da chân sẫm màu, có những họa tiết ren hoa nhỏ hay những đường kẻ sọc dọc nhằm tạo cảm giác đôi chân dài và mảnh mai hơn.
Cách tạo chi tiết trong trang phục giúp tăng chiều cao
Khi mặc sơ mi, áo len, áo phông … có cổ bạn nên mở cúc đầu tiên. Còn với chân váy hãy tạo những đường xẻ phía trước hay hai bên. Đồng thời bạn cũng có thể thể hiện sự khéo léo khi tự tay đính cườm thuê hạt, thuê gân… hay bất cứ một mẫu mã có dáng sọc thẳng. Những chi tiết tưởng như vụn vặt đó sẽ giúp bạn cao lên trông thấy.
Cách chọn mũ, khăn quàng để tăng thêm chiều cao
Dùng mũ và khăn, mũ len có chóp giúp bạn cao hơn vài cm, khăn voan mỏng vừa giữ ấm lại vừa làm mềm mại cho dáng người của bạn.
Làm thế nào để kết hợp giữa quần jeans và bốt
Cách đơn giản nhất và đẹp nhất cho dù chiều cao của bạn như thế nào là kết hợp một đôi bốt thẳng gót cao, mũi nhọn vừa phải với quần jeans ống nhỏ. Gót cao sẽ giúp đôi chân và cả thân hình bạn trông thon thả, tôn dáng rất nhiều nếu vóc dáng của bạn hơi nhỏ bé. Bốt thẳng kết hợp với quần jeans phù hợp nhất với những người có vóc dáng cao và thanh mảnh nhưng đường cong không quá ư khiêm tốn. Bốt cổ bẻ hợp với những người có đôi chân nhỏ.