Bách khoa mẹo vặt trong làm đẹp

By | November 1, 2015

Sức khỏe – Sắc đẹp hai yếu tố mà con người luôn hướng đến, khoa học phát triển giúp con người khỏe mạnh đồng hành với đó là việc chăm sóc ngoại hình hay nói cách khác khát vọng làm đẹp luôn cháy bỏng trong mỗi con người qua mọi thời đại. Có thể nói, làm đẹp là công việc thường xuyên trong đời sống hằng ngày tô điểm cho sự tươi trẻ bền vững, nâng cao tự tin và làm nên thành công trong cuộc sống.
Lịch sử thế giới đã bước sang một giai đoạn mới khi nhân loại đang bước vào kỷ nguyên của làm đẹp, tôn vinh sắc đẹp khi con người dù ở vị trí nào cũng đều làm đẹp ở mọi lúc, mọi nơi. Làm đẹp đã không chỉ cho mình mà nó để cho cuộc sống, cho xã hội. Chúng ta đang sống trong thời đại có nền công nghệ làm đẹp với những ứng dụng của khoa học tiến bộ, về phát minh và phát triển về y học, hóa mỹ phẩm, ứng dụng làm đẹp đã được nâng tầm lên thành nghệ thuật. Tuy nhiên, việc làm đẹp lại không thể áp dụng đồng loạt, máy móc và theo những công thức định sẵn. Đặc điểm nhân chủng, màu da, nước da, điều kiện khí hậu, thời tiết và cơ địa của mỗi con người với sự thích ứng cũng rất khác nhau. Chính vì thế cơ chế làm đẹp cũng rất phức tạp, luôn chứa đựng nhiều bí ẩn đòi hỏi sự khám phá không ngừng.
Điều đó đặt ra cho con người cần có những kiến thức, kỹ năng, hành vi làm đẹp phù hợp với chuẩn mực vẻ đẹp của xã hội và của cộng đồng. Trên thế giới có nhiều công trình khoa học, bách khoa thư ghi lại những kinh nghiệm làm đẹp vừa hiện đại tiên tiến lại vận dụng sáng tạo những giá trị làm đẹp kỳ diệu cổ truyền. Tuy nhiên, nó lại đưa con người đứng trước những sự lựa chọn, băn khoăn và lo lắng khó khăn khi tự đưa ra được chọn lựa những ứng dụng, kinh nghiệm cách làm đẹp ấy bởi nếu thích hợp sẽ khó mang lại thành công, thậm chí là phản tác dụng. Cuốn cẩm nang “Bách khoa mẹo vặt trong làm đẹp” sẽ giúp các bạn có được những cách thức trong làm đẹp một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
Mong rằng cuốn sách đến tay bạn đọc nói chung và bạn trẻ nói riêng như cuốn cẩm nang cuộc sống và sắc đẹp gối đầu giường, đặt tay lên bàn trang điểm để vận dụng một cách dễ dàng thuận lợi. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ để có thể tự làm đẹp để sống đẹp.
Chúc các bạn thành công!