Vẻ đẹp thuần khiết và kiêu hãnh

By | August 22, 2016

Vẻ đẹp thuần khiết và kiêu hãnhGehres Cayley đã chinh phục được trái tim của bao người. Vẻ đẹp của Gehres Cayley giống như bông hoa bách hợp hoang dã, như bông tuyết trên núi Alple thuần khiết và kiêu hãnh, giống như một bức tượng pha lê trong suốt.
Trong khi dùng bữa. Gehres Cayley dường như rất có cảm tình với tôi. Cô tỏ ý muốn gặp riêng tôi sau bữa tối. Sau khi ra khỏi cổng chính của Nhà Trắng, tôi đã cùng Gehres Cayley đến phòng khách nơi cô ở. Chúng tôi đã thảo luận một số vấn đề về lĩnh vực thiết kế hình tượng. Rõ ràng, bản thân Gehres rất am hiểu lĩnh vực này, cô ta đã nói với tôi những điều mà cô ta tâm đắc. Đó cũng là cơ sở tốt giúp cho công việc của tôi sau này.
Gehres Cayley nói:
-Một phụ nữ đẹp phải biết rõ mình có thân hình như thế nào và một thân hình như vậy thì thích hợp mặc loại trang phục như nào mới có thể khoe được vẻ đẹp của mình.
Gehres nói, cô chưa bao giờ mặc những trang phục kỳ dị hoặc dùng những đồ trang phục hay trang sức sặc sỡ.
Tôi quan sát kỹ tủ quần áo của Gehres. Quả nhiên, trang phục của cô đều là những đồ có kiểu đơn giản vừa vặn. Nhưng do sự tinh tế của công việc và cầu kỳ trong chất liệu vải nên những trang phục đó vẫn có thể bộc lộ được phong độ cao quý thanh nhã của cô. Trong số quần áo của cô chủ yếu là váy dài rất giống kiểu mà các nữ thần Hy Lạp thời cổ mặc.
Gehres nói rằng cô thích mặc nhất là váy dài, váy dài sẽ đem lại cho người ta cảm giác thanh nhã nhẹ nhàng và làm nổi bật thân hình của cô.Váy dài giúp người nhỏ trông cao hơn, người béo trông gầy hơn, đó là thứ trang phục mà già trẻ gầy béo đều có thể dùng được. Gehres còn cho tôi xem tấm ảnh cô chụp ở vườn hoa quốc gia Monaco. Với chiếc váy dài tơ lụa màu xanh nhạt, phía sau là cảnh sắc mùa xuân, cô mỉm cười giống như nữ thần giáng trần.
Gehres Cayley cũng rất giỏi hóa trang, cô nói, khi mới đến Hollywood, mọi người đều không thấy được cô cũng có thể trở thành đại mỹ nhân. Đúng vậy, khi còn nhỏ Gehres Cayley có màu da rất thô, tóc rối, sắc mặt trắng bạch, trông cô không có sinh khí gì cả. Khi còn ở quê cô đã có lúc cảm thấy tự ti về chiều cao của mình. Nhưng sau khi tới Hollywood, cô đã bắt đầu chú ý dùng mỹ phẩm hóa trang. Rất may là khí hậu ấm áp ở California đã giúp Gehres rất nhiều, da cô dần trở nên mềm mại nõn nà.