Không muốn làm một người lãng mạn

By | August 19, 2016

Không muốn làm một người lãng mạnPhụ nữ thường hay than vãn là mình không có quần áo phù hợp để mặc, cho dù trong tủ quần áo của họ treo hàng trăm bộ quần áo thời trang các kiểu. Susan cũng không ngoại lệ. Sau khi xem hết bộ sưu tập với nội dung rất phong phú của cô, tôi chọn hơn chục bộ để trên giường cô ta. Đối diện với giường là một chiếc gương lớn.
Susan tỏ ra rất căng thẳng, cô ta thông minh như vậy đương nhiên hiểu rõ tôi chọn ra mấy bộ quần áo đó không phải là để giảng giải cho cô những ưu điểm của chúng. Một nghệ thuật gia nổi tiếng lại sắm nhiều trang phục không phù hợp như vậy, làm cô cảm thấy mình không có con mắt nghệ thuật và trên khuôn mặt cô lộ vẻ khó chịu.
Tôi đã quá thân với Susan nên đương nhiên không phải quá khách khí. Tôi nhanh chóng chỉ ra những vấn đề còn tồn tại. Nhưng tôi cũng không muốn làm một người lãng mạn như Susan thất vọng. Vì vậy tôi cười nói:
– Susan, cô là một trong những người tôi gặp mà trong tủ quần áo có ít đồ không phù hợp nhất.Nhưng vấn đề là quần áo của cô quá nhiều, vì vậy mặc dù tỷ lệ đồ không phù hợp ít nhưng số lượng thì không ít!
Susan chỉ cười. Tôi chỉ vào chiếc váy dài cổ đứng mà cô đang mặc và nói:
-Chúng ta hãy nói ngắn gọn nhé, những bộ trang phục như này là nguyên nhân làm cho cô cảm thấy mình béo khi đứng trước gương. Cần phải biết rằng, đôi mắt của cô đã bị chúng đánh lừa. Áo cổ đứng và cổ vuông đóng cúc chặt sẽ làm cổ bạn trông càng ngắn mặt trông càng béo. Áo cổ chữ V có thể để lộ vòng cổ của bạn , giúp bạn trông gầy hơn.
Susan ngắm mình trong gương rồi thử mặc một chiếc áo cổ chữ V và tỏ ra rất đồng ý.
Còn về đồ lót, tôi nói với Susan:
-Đồ lót không được quá chật cũng không được hoa văn lòe loẹt quá. Bạn phải xem xét đến tác dụng của nó đối với thân hình để bảo đảm phần đầy đặn nhất của bộ ngực vị trí tốt nhất giữa vai và eo. Nhưng để biết được có phù hợp hay không thì bạn phải kiểm tra vị trí của ngực khi đứng trước gương. Khi vòng ngực của bạn quá nhỏ thì eo sẽ trông rất ngắn và mặc quần áo trông cũng không đẹp.
Tôi lại cầm một chiếc áo quá ngắn và nói:
-Khi mặc áo phải chú ý, áo cần phải chớm dài đến phần rộng nhất của cơ thể (tức là phần mông ) thì các đường nét trên cơ thể bạn sẽ rõ ràng nổi bật hơn. Nhưng nếu tạo khoảng cách ở những phần cơ thể rộng và thô thì hiệu quả sẽ ngược lại, làm cơ thể bạn càng thô và béo.