Nếu như thân hình của bạn không đạt tiêu chuẩn

By | August 14, 2016

Nếu như thân hình của bạn không đạt tiêu chuẩnVươn vai: Cũng giúp tăng cường tuần hoàn máu, dãn nở các cơ toàn thân, xóa bỏ sự căng thẳng quá mức của cơ lưng, điều chỉnh chứng cong cột sống, giữ thể hình khỏe đẹp.
+Xoa bóp vùng bụng: Dùng tay phải xoa vòng quanh bụng theo chiều kim đồng hồ 36 vòng có hiệu quả rất tốt trị chứng khó đại tiện, tiêu hóa không tốt.
+Vận động hậu môn tức vận động trực tràng: Giống như khi rặn đại tiện, co lỗ hậu môn lên phía trên sau đó thả lỏng, cứ như vậy co lên rồi thả lỏng liên tục. Khi đứng , ngồi, đi đều có thể thực hiện được động tác này. Mỗi lần thực hiện khoảng 50 lần liên tục trong 5 đến 10 phút thì được. Vận động vùng hậu môn giúp kích thích tuần hoàn máu vùng hậu môn phòng các bệnh vùng trực tràng như bệnh trĩ.
+Vận động thân người: Vặn mình sang bên trái, bên phải, xoay vai, sau đó đấm nhẹ lên phía sau lưng, trên hông khoảng 20 lần. Như vậy sẽ trị được các chứng như đau xương, đau cơ lưng.
Bạn hãy thực hiện hoàn thành 10 động tác trên chỉ khoảng 10 phút. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, nó có tác dụng giữ sức khỏe rất tốt đối với các nhân viên văn phòng. Nửa năm sau Nilya mời tôi tham dự lễ đón Noel của công ty họ và tôi thấy dự kiến của mình đã thành hiện thực.
Bạn đã phát huy tối đa trí tuệ của mình chưa?
Phương pháp làm việc chủ yếu của tôi là làm mẫu tại chỗ và công khai diễn giảng truyền thụ tư tưởng của mình. Nhưng sau này tôi phát hiện, chỉ có như vậy là không đủ. Trên thế giới có những người không có thì giờ để hỏi trực tiếp tôi vấn đề thiết kế hình tượng của họ, hoặc không có hứng thú nghe những lời giảng dài dòng của tôi. Như vậy, tôi làm sao có thể đáp ứng nhu cầu của bộ phận này đây?
Catty, biên tập viên phụ san của tờ”Thời báo New York” khi đặt tôi viết bài đã đùa rằng:
-Tại sao bà không thử viết các sách cẩm nang, sách hướng dẫn? Giới thiệu một cách đơn giản những nội dung quan trọng nhất để độc giả vừa đọc đã biết được mình phải luyện tập như thế nào, thế có tốt hơn không ?
Cô ta cho rằng tôi không muốn dùng “kỹ xảo” của các tác gia hạng ba. Nhưng tại sao tôi lại không thử đây? Rốt cuộc, hôm nay tôi dám mạo hiểm nói với phái nữ cần phải thiết kế hình tượng cho mình như thế nào là bởi vì tôi đã có chuẩn bị từ mấy năm trước.