Bảy yếu tố luyện tập cơ thể

By | August 5, 2016

Victorian, chắc hẳn giờ cô cũng sử dụng những loại hương thơm này để xóa bỏ sự mệt mỏi sau một ngày làm việc, làm thay đổi tâm trạng tinh thần của mình để trở thành một quý cô xinh đẹp quyến rũ. Cho dù là buổi sáng sớm, trước khi đi ngủ, trong thời gian làm việc hay trong trạng thái mệt mỏi, những hương liệu này có thể giúp bạn trở nên phấn chấn. Trong các ngày nghỉ, tắm ngâm mình trong bồn nước tắm đầy hương thơm sẽ giúp bạn thay đổi hẳn, tìm lại được vẻ đẹp của chính mình. Từ bây giờ bạn hãy dùng hương thơm để trau chuốt làm đẹp mình, tạo ra hứng thú. Niềm vui nhiều hơn nữa cho cuộc sống của bạn.
Một thân hình đẹp là điều ai cũng muốn có. Nhưng để có được điều đó thì có rất nhiều con đường khác nhau. Người thì hóa trang trang điểm, người thì kiên trì nhịn ăn để giữ eo. Nhưng tôi cho rằng phương pháp tốt nhất chính là luyện tập thể dục thể thao.
Tôi đã có hơn 10 năm thường xuyên đến các trung tâm luyện tập thể hình. Ở nơi cơ thể lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi này, tôi đã có được một làn da khỏe mạnh, một thân hình mà các thiếu nữ phải ngưỡng mộ. Đương nhiên, tôi còn có một tinh thần tích cực, lạc quan, tràn đầy sức sống. Người Trung Quốc có một câu nói rất hay, đó là:” Nội ngoại kiêm tu” ( luyện tập cả bên trong lẫn bên ngoài). Tôi biết vần đề mà họ muốn nói là thuộc lĩnh vực tu dưỡng đạo đức. Nhưng cả ở trong lĩnh vực chúng ta đang bàn luận thì lý lẽ đó cũng là rất đúng.Đúng vậy, trang điểm chỉ là làm đẹp vẻ bề ngoài, còn bạn chỉ thực sự đẹp hơn khi có một tinh thần khỏe mạnh và tự tin.
Jane rất tán đồng những quan điểm này của tôi. Là một siêu người mẫu nổi tiếng với chiều cao gần 1,8m, những chương trình quảng cáo mà cô tham gia như: Quảng cáo đồng hồ, đồ trang sức kim cương, nước hoa… đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Nhưng cô lại luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình. Không phải cô quá béo mà là quá gầy. Mặc dù hiện nay đang thịnh hành kiểu người mẫu thon gầy, nhưng ai biết được trong tương lai, nếu lại xuất hiện trào lưu mẫu người béo đẹp thì sao?
Jane mở to mắt nói với tôi vẻ đầy chân thật:
-Tôi không thể cứ như này mãi, phải nghĩ cách để giữ cân nặng ở mức trung bình.
-Chẳng phải cô đang luyện tập thể hình?