Dùng tinh dầu thơm massage cơ thể

By | August 4, 2016

Khi tâm trạng nôn nóng hồi hộp có thể dùng thiên trúc quỳ, dầu hoa cam, thử vĩ thảo. Chỉ cần xức một chút tinh dầu thơm trong phòng và thêm một chút hương thơm hoa trà bạn sẽ có được một bầu không khí thơm mát ngoài cả mong đợi.
Dầu thơm Y lan, hoa nhài, hoa hồng, thử vĩ thảo…. có tác dụng tăng cường hứng thú trong quan hệ giới tính.
Từ xưa đến nay hương thơm cũng có một vai trò khác là tăng cường hứng thú trong chuyện chăn gối. Thực ra. Trong tinh dầu có rất nhiều thành phần có thể tăng hiệu quả trong quan hệ tình dục, như dầu Y lan, hoa nhài. Bạc hà Ấn Độ. Hoa hồng, thử vĩ thảo… Trong phòng ở, phòng tắm, bên gối ngủ, thậm chí cả đồ lót, bạn xức một chút hương thơm cũng có hiệu quả tuyệt vời.
Sử dụng các loại tinh dầu thơm sát khuẩn để massage cơ thể, không chỉ giúp cho thần kinh ổn định do khứu giác hấp thụ được các mùi hương thơm, mà cũng có thể loại bỏ được chất thải và độc tố trong cơ thể nhờ da thẩm thấu các hương thơm của tinh dầu. Ngoài ra, nó còn giúp giảm đau nhức ở các cơ bắp. Nhưng phải chú ý, tính kích thích của tinh dầu rất mạnh, nên khi dùng để xoa bóp nhất định phải pha loãng. Tỷ lệ là 50 gam nước pha với 10 giọt tinh dầu bạc hà. Thời điểm massage phù hợp nhất là sau khi tắm ngâm mình trong nước tắm hương thơm. Dùng tay massage nhẹ vùng tim. Để tinh dầu thẩm thấu thì bạn không nên rửa sau khi xoa bóp. Nhưng sau khi xoa bóp nếu cần phải ra ngoài, bạn nhất định phải rửa sạch, bởi vì một số loại tinh dầu khi bôi lên da bị ánh nắng mặt trời chiếu rọi sẽ để lại các vết chấm trên da. Bạn cần phải đặc biệt chú ý điểm này.
Victorian vừa nghe tôi nói vừa gật đầu, tất cả tâm trạng thất vọng của cô trước đây bỗng tan biến hết. Tôi không bỏ lỡ cơ hội cuối cùng động viên cô ấy và rất hy vọng rằng từ ngày mai Victorian sẽ lại là một hình tượng tự nhiên thu hút cong chúng hâm mộ.
Ưu điểm dễ thấy của tắm nước hương thơm là: Sau khi tắm, do tác dụng kì diệu của các chất hương thơm làm nhiệt độ cơ thể của con người giảm nhanh hơn. Tắm bình thường (ngâm mình trong nước sạch) trong 15 phút thì nhiệt độ cơ thể mới giảm xuống 36,5 độ C. Lúc đó, bạn mới có cảm giác buồn ngủ. Còn sau 15 phút tắm mình trong nước tắm hương thơm thì 50 phút sau nhiệt độ cơ thể đã giảm xuống còn 36,2 độ C và 36,5 độ C.