Đa số phụ nữ đều muốn da mặt tiết ít mỡ hơn một chút

By | July 15, 2016

Bạn đừng nghĩ lượng mỡ phải tiết ở tay tăng cao là một tín hiệu tiêu cực. Đa số phụ nữ đều muốn da mặt tiết ít mỡ hơn một chút, đặc biệt là các cô gái trẻ luôn phải đau đầu tìm cách ngăn chặn các mụn trứng cá trên mặt và không khỏi buồn phiền khi mỗi sáng thức dậy lại thấy da mặt bóng láng như có ai vừa quệt mỡ lên. Đúng là khi lượng mỡ bài tiết ra nhiều sẽ bít kín lỗ chân lông, tích tụ nhiều sẽ trở thành mụn. Tuy nhiên, do đôi tay phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều thứ, quá trình đó làm mất đi một lượng mỡ tương đối lớn nên lượng mỡ tiết ra trên cơ thể chính là một lớp màng bảo vệ cho da tay. Vì vậy không những không thể tẩy rửa sạch được mà ngược lại còn phải thúc đẩy cho nó bài tiết ra ngoài. Bạn hãy coi đó là một trong những tiêu chí của cơ thể khỏe mạnh, nó có thể hình thành ở đôi tay bạn một lớp màng bảo vệ tự nhiên.
Tiếp đến tôi sẽ giới thiệu với các bạn một phương pháp chăm sóc đôi tay rất đơn giản dễ làm:
Sau khi rửa sạch tay, bạn đổ một chút dầu đậu nành hoặc dầu ô liu lên lòng bàn tay, cộng với 1-2 thìa mật ong,nhẹ nhàng thoa lên cả hai bàn tay và suốt dọc trên từng ngón tay, cứ như vậy khỏang 5-8 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Hàng ngày làm như vậy bạn sẽ thấy hiệu quả tích cực. Nếu vì công việc không tiện làm bạn có thể dùng kem cộng thêm một chút sữa tươi thay thế dầu đậu nành.
Dùng kem giữ ẩm chuyên dùng cho mặt thoa kỹ mu bàn tay, các kẽ tay sau đó dùng một lượng kem bảo vệ tay vừa đủ thoa đều lên cả bàn tay.
Việc sử dụng mỹ phẩm dưỡng da tay phải thích ứng với da, bên cạnh đó cần phải chú ý đến sự thay đổi của thời tiết.” Cắt thuốc đúng bệnh” là tiêu chí vô cùng quan trọng để bảo vệ da, không biết lựa chọn mỹ phẩm không những lãng phí tiền bạc lại không có hiệu quả thậm chí còn khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Các loại Vitamin C, E và các nguyên tố như kem dưỡng da, có thể ngăn chặn quá trình lão hóa da song nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây tác dụng phụ. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ chất da của mình thì hãy tìm đến các chuyên gia về da. Nếu bạn đã biết rõ chất da của mình , hãy tự tin bước vào siêu thị để chọn mỹ phẩm. Với những loại mỹ phẩm chứa nhiều thành phần nước rất phù hợp với thời tiết xuân hạ tương đối ẩm và với những làn da có hệ bài tiết mỡ hoạt động mạnh.