Cố gắng ăn rau tươi

By | July 11, 2016

Tư thế cổ và vận động cơ mặt cũng rất quan trọng. Bạn không nên có thói quen cúi nhìn xuống ngực vì điều đó làm cho bạn dễ xuất hiện “ hai cằm”, giới hạn của cằm cũng bị xóa mất, sẽ khó khăn cho bạn khi muốn có một khuôn mặt thật đường nét.
Có một số phụ nữ do tích nhiều mỡ dưới khoang miệng và dưới da làm cho hai má béo phính ra, các đường nét trên khuôn mặt cũng không thật rõ ràng. Với kiểu mặt như vậy mà không gầy bớt đi thì thật là khó khăn bởi nó liên quan đến vấn đề giảm béo toàn thân và khuôn mặt thực.
Dưới đây là một vài diệu kế làm cho khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng hơn:
-Hàng ngày ăn nhiều loại rau, cố gắng ăn rau tươi, nhai kỹ. Vừa có thể”kích hoạt” các cơ đã bị mỡ bọc kín, vừa khiến cho các cơ mặt được vận động, có tác dụng tích cực đốt cháy mỡ.
-Thường xuyên soi gương tự làm các động tác tác động vào các bộ phận trên mặt để góp phần làm tiêu hao lượng mỡ dư thừa. Tuy nhiên, nếu bạn đã ngoài 25 tuổi thì phải chú ý các động tác không được làm quá nhanh quá mạnh để tránh bị nếp nhăn.
-Thường xuyên thay đổi việc chườm lạnh và chườm nóng ( nóng khoảng 60 độ, lạnh khoảng 15 độ ) .Làm như vậy không những có thể tiêu trừ mỡ ở lỗ chân lông đồng thời còn làm tiêu giảm lượng lớn các lớp mỡ khác.
Trước khi thực hiện những thao tác trên, bạn cần phải nắm rõ đặc điểm khuôn mặt mình sau đó mới tiến hành điều chỉnh việc ăn uống , thói quen ngủ nghỉ, vận động cơ mặt… chỉ trong vòng 150 ngày bạn sẽ thấy mọi người xung quanh phải đoán già đoán non rằng khuôn mặt bạn có phải đã đi làm phẫu thuật rồi không .
Khắc phục những dấu hiệu mệt mỏi trên khuôn mặt
Trong ấn tượng của tôi, Joan là một cô gái tài cán, xinh đẹp. Vì vậy, khi cô xuất hiện trước mặt tôi với bộ dạng mệt mỏi khiến tôi không khỏi ngạc nhiên. Cô vốn là một trong những phóng viên tài năng của kênh truyền hình CNN. Cuộc sống bận rộn là nguyên nhân khiến Joan có bộ dạng như ngày hôm nay. Là một phụ nữ hiện đại vừa bận rộn công việc lại phải vất vả việc nhà, thêm vào đó là chu kỳ sinh lý không điều hòa, nhiều khi bực tức, mệt mỏi… thể hiện ngay trên khuôn mặt cô khiến khuôn mặt trở nên khó coi, và đó chính là logic của sự việc.
Khi tôi khuyên Joan không nên làm việc quá sức, phải để cơ thể có thời gian nghỉ ngơi.