Phụ nữ ngày nay có thể nghĩ đến việc ở độ tuổi 30-40 cần tự trang điểm

By | July 3, 2016

Khi bạn tham gia dạ tiệc hay vũ hội… cũng có thể thiết kế kiểu này để thể hiện sự quý phái, sang trọng. Song nên nhớ kiểu phục cổ này chỉ phù hợp trong những trường hợp đặc thù. Cuộc sống không phải lúc nào cũng có tiệc tùng, trong những ngày bình thường lông mày trang điểm sao cho tự nhiên, ôn hòa một chút”.
“Nếu bạn có một đôi lông mày thô, song lại rất muốn bằng việc thiết kế “hàng tiền vệ” thật thời thượng nhằm thể hiện cá tính bản thân. Vậy bạn hãy cắn răng chịu đựng nhổ sạch chúng đi và dùng bút vẽ vào đó một đôi lông mày mới. Tuy nhiên ở đây cũng cần nhắc nhở các bạn rằng: làm như vậy sẽ để lại dấu tích nhân tạo rất rõ, áp dụng hay không quyền quyết định ở bạn. Bạn chỉ cần nhớ kỹ một điểm: Mốt phải kết hợp với thực tế bản thân”.
“ Đặc điểm tính cách độc lập tự chủ, cá tính theo đuổi ở phụ nữ hiện đại có thể thấy ngay từ việc trang điểm đôi lông mày. Phụ nữ ngày nay có thể nghĩ đến việc ở độ tuổi 30-40 cần tự trang điểm cho mình một đôi lông mày tinh tế vừa cong cong vừa mềm mại qua đó bộc lộ vẻ đáng yêu, dịu dàng. Phụ nữ hiện đại dù trong trang phục, trang điểm như thế nào cũng luôn muốn qua đó thể hiện tính cách riêng của bản thân, song trước khi nhấn mạnh đến cá tính bạn không được quên nắm bắt quy luật phát triển tự nhiên của lông mày , chỉnh sửa làm sao cho hài hòa tự nhiên hợp với chính bạn”.
*Phải chăng bạn đã bỏ quên điều gì?
“Trong việc trang điểm hằng ngày, điều chúng ta dễ bỏ qua nhất là gì?”. Tôi thường hỏi mọi người như vậy. Mỗi người có một câu trả lời khác nhau, có người nói đó là “lưỡi”, có người nói đó là “lông mũi”, cũng có người nói đó là “con ngươi”…
Trên thực tế thì trong quá trình trang điểm chúng ta coi trọng nhất đó là khuôn mặt. Và trên khuôn mặt chúng ta thường chú ý đến sửa lông mày, vẽ mắt, tô môi , thoa phấn … song lại quên đi hai bộ phận đó là mũi và tai.
*Nghệ thuật làm đẹp đôi tai
Trong trang điểm mặt, thì đôi tai giống như đứa trẻ mồ côi thường hay bị ghẻ lạnh, hiện tượng này không thể kéo dài. Đôi tai là bộ phận nổi nhất ở hai bên trên khuôn mặt, nó có ảnh hưởng rõ rệt đến hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc và cả chỉnh thể hình dáng. Vì vậy việc trang điểm cho đôi tai như thế nào có vai trò vô cùng quan trọng để tăng thêm sức hấp dẫn đáng yêu cho người phụ nữ.