Nếu hình dáng vẫn chưa ưng ý có thể nhờ đến sự trợ giúp của bút vẽ

By | July 1, 2016

Dùng bàn chải chải xuôi một lượt sau đó dùng nước ấm chấm lên có tác dụng làm mềm da, thư giãn. Để điều chỉnh độ dài có thể dùng kéo dựng thẳng vào chỗ lông mày quá dài để cắt tỉa cho phù hợp. Cũng có thể dùng nhíp để nhổ nhưng trước và sau khi nhổ nên thoa một chút kem bảo vệ da. Nếu hình dáng vẫn chưa ưng ý có thể nhờ đến sự trợ giúp của bút vẽ. Công đoạn cuối cùng là chải cho lông mày trở về trạng thái tự nhiên.
Dù chỉnh sửa , tô vẽ như thế nào đều phải giữ được dáng vẻ tự nhiên, tránh gây cảm giác nhân tạo, đồng thời phải xem xét điều kiện cơ bản của lông mày để chỉnh sửa.
Những phương thức trên đây không nhất định phải nắm bắt. Tuy nhiên, muốn trang điểm thật lộng lẫy thì đó lại là những điều hết sức cần thiết”.
“Để giúp một người có ấn tượng trực quan với việc trang điểm lông mày, tôi sẽ vừa nói vừa kết hợp với thao tác thực tế để giảng giải. Tất nhiên mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, kiểu lông mày tiêu chuẩn mà tôi miêu tả có khả năng không giống với của bạn. Song ở đây tôi chỉ muốn thông qua đó để nói lên sự phát triển của lông mày và quy luật chỉnh sửa tương ứng, nhằm giúp bạn căn cứ vào tình trạng phát triển của lông mày để xác định một kiểu theo đặc điểm cá tính của bản thân. Nếu bạn không hài lòng về khuôn mặt mình, vậy bạn hãy bắt đầu thay đổi từ lông mày. Nếu thành công bạn còn có thể cải thiện hữu hiệu cả ngũ quan, khuôn mặt bạn càng trở nên có cá tính và lập thể”.
“Trước khi tiến hành tu sửa lông mày, bạn cần nghiên cứu xem nó thuộc loại nào, kiểu lông mày thường gặp nhất là: Kiểu rủ, kiểu hai đầu lông mày quá gần nhau, kiểu lông mày đứt, hay kiểu không có đầu… Tôi sẽ lấy ví dụ từng kiểu để các bạn biết cách xử lý kiểu lông mày của chính mình”.
Trước tiên bạn cần chú ý đến dụng cụ.
Có dụng cụ phù hợp, việc trang điểm mới đạt hiệu quả mà không phải tốn nhiều công sức. Dưới đây tôi xin giới thiệu một vài dụng cụ trang điểm , bạn thử xem trong tay mình đã có những loại nào ?
Bàn chải chải mi: Có hai mặt, một mặt giống như cái bàn chải, một mặt giống như cái lược thưa, dùng để chải thuốc vào lông mi và uốn cong lông mi.
Chổi quét: Bằng lông mềm.
Bút kẻ lông mày.
Tiếp theo chúng ta bàn đến màu sắc.
“Màu sắc trang điểm lông mày nên gần giống với màu sắc lông mày.