Khi chọn bút vẽ mắt tốt nhất nên chọn loại làm từ lông động vật mềm mại

By | June 29, 2016

Trang điểm cho đôi mắt thật tự nhiên điều quan trọng phải vận dụng các ấn tượng kể trên như thế nào để điều phối đường kẻ và màu sắc đường kẻ. Trước khi làm việc đó hãy nhìn vào gương và ghi ra màu thâm quầng hình thành xung quanh mặt để phối hợp chọn màu trang điểm mắt như vậy hiệu quả đạt được sẽ trở nên tự nhiên. Khi chọn bút vẽ mắt tốt nhất nên chọn loại làm từ lông động vật mềm mại và có tính đàn hồi, khi sử dụng bút không nên dựng đứng và phải giữ bút luôn sạch sẽ.
Với những người mà khoảng cách hai mắt xa nhau, khi trang điểm không nên tô đuôi mắt ngoài kéo dài, nên cố gắng vẽ về hướng khóe mắt trong, thậm chí cũng có thể vẽ thêm cho đôi mắt trong một chút. Vị trí trung tâm của kết cấu màu có thể di động trên vị trí cao điểm của con ngươi lúc nhìn bình thường. Đồng thời với đó bạn nên tô màu tối cho phần gốc mũi để thu ngắn khoảng cách hai mắt. Với những người có hai mắt sát nhau thì làm ngược lại.
Mắt một mí là đặc điểm tương đối phổ biến ở phụ nữ Phương Đông. Khi trang điểm cho đôi mắt này có thể xử lý bằng phương pháp tạo mí giả. Vùng lông mi sử dụng màu đen tiếp giáp với màu đen là màu nâu thẫm; tiếp đó sử dụng màu nâu nhạt, màu hồng đánh dần dần lên đến lông mày. Với phương pháp này tạo cho mắt vừa có thần thái vừa không làm mất đi vẻ hấp dẫn của phụ nữ Phương Đông.
Đối với phụ nữ công chức do đọc sách nhiều năm sẽ khó tránh khỏi bệnh cận thị, khi đã đeo kính mà trang điểm cần phải có kỹ xảo nhất định. Dùng bút quét từng tầng của mắt, tốt nhất nên chọn loại mỹ phẩm khó bị phai màu, nhưng tuyệt đối không được trang điểm quá dày, quá đậm. Sau khi trang điểm xong mới tiếp tục đeo kính để tránh cho mỹ phẩm không dính lên mắt kính. Khi lựa chọn mỹ phẩm cần tránh loại có chất dầu để kính khỏi trượt đi trượt lại trên mũi.
Loại thuốc kẻ mắt có chất dầu thích hợp cho những phụ nữ có lông mi dày đậm. Trước tiên cần tỉ mỉ chọn dụng cụ kẹp lông mi, kẹp cong lông mi sau đó sử dụng loại dầu chải lông mi có màu đậm một chút để bôi, khi dùng xong phải chú ý đậy nắp cẩn thận để tránh bay hơi. Nếu bạn muốn tạo hiệu quả thu hút mọi người vào buổi tối hãy dán một vài sợi mi giả ở gần đuôi mắt .
Đôi mắt không biết nói dối, trang điểm mắt rất giản đơn nhưng lại đòi hỏi tính sáng tạo cao, chỉ cần nắm bắt được kỹ thuật trang điểm đúng đắn cộng với con mắt thẩm mỹ thì việc thiết kế một đôi mắt đẹp không phải là khó.