Nếu biết phối hợp hợp lý dinh dưỡng trong bữa ăn thì còn tốt hơn tất cả các phương pháp làm đẹp nào

By | June 25, 2016

Phụ nữ ở độ tuổi này có đặc điểm do mới bước ra xã hội, đang còn rất hăng hái, lại cậy mình còn trẻ khỏe nên dồn mọi sức lực vào công việc đến mức thường xuyên thức qua đêm quên cả ăn, uống. Nếu biết phối hợp hợp lý dinh dưỡng trong bữa ăn thì còn tốt hơn tất cả các phương pháp làm đẹp nào. Ở độ tuổi này, do sắc tố da bắt đầu ổn định nên trong ăn uống phải chú ý tăng cường đầy đủ các loại khoáng chất và Vitamin ví dụ như hoa quả, các loại thức ăn làm từ mạch, hạn chế ăn đồ ngọt. Đồng thời cần phải giảm lượng hấp thụ calo. Mỗi tuần ít nhất ăn cá 2 lần( lượng calo ở cá và các loại hải sản khác ít hơn ở các loại thịt 3 lần ); hơn nữa các loại cá này lại rất tốt cho tim mạch và huyết quản, điều này vô cùng hữu ích cho những phụ nữ công chức bận rộn, không có thời gian tập luyện sức khỏe. Như vậy làm đẹp và sức khỏe- nhất cử lưỡng tiện!
Độ thanh xuân của phụ nữ rất ngắn ngủi , khi bước sang ngưỡng cửa của tuổi 30 bạn sẽ phát hiện thấy da trở nên thô hơn, cơ thể bắt đầu béo ra, tóc bắt đầu ngả sang màu vàng; tuổi thanh xuân giống như giấc mơ đêm qua không cách nào giữ lại nổi. Nguyên nhân của tình trạng này là do tốc độ thay đổi tế bào và sự tuần hoàn máu bị chậm lại, đặc biệt là một số phụ nữ mang thai hoặc những người sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài khiến cho hoocmôn trong cơ thể thay đổi dẫn đến các mao mạch dưới da bị giãn ra, da bắt đầu co lại và các nếp nhăn cũng từ đó xuất hiện. Lúc này cần đến các loại mỹ phẩm có nhiều Vitamin như kem dinh dưỡng, kem giữ ẩm và bắt đầu sử dụng mạng che mặt. Trong khi trang điểm, những người phụ nữ trưởng thành nên trang điểm tỉ mỉ, nhẹ nhàng mà dịu dàng. Hạn chế dùng mỹ phẩm để tạo cảm giác trẻ trung hơn.
Trọng tâm trang điểm của phụ nữ tuổi 30-40 ở những điểm sau:
Trang điểm lông mày
Cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì đôi lông mày để tự nhiên nhẹ nhàng vẫn tốt hơn, tránh cạo tỉa quá nhiều. Sau tuổi 30 trở đi, lông mày bắt đầu xấu đi không có quy củ bạn có thể chỉnh sửa vừa phải nhưng tốt nhất không được nhổ hết đi để kẻ vẽ nhân tạo.
Trang điểm đôi mắt
Những phụ nữ ở tuổi 30 phải đặc biệt chú ý trang điểm đôi mắt. Ở giai đoạn này, đa phần phụ nữ công chức do sức ép từ cả gia đình và sự nghiệp mà ít được ngủ nghỉ, các nếp nhăn lớn ở mắt bắt đầu xuất hiện.