5 sản phẩm khử mùi hiệu quả cho hè năng động

By | May 4, 2017

Mùa hè nóng bức làm cho cơ thể ra nhiều mồ hôi và thường xuyên có mùi khiến bạn nhiều lúc thấy tự ti. Một số sản phẩm khử mùi dưới đây sẽ giúp bạn khử mùi hiệu quả trong mùa hè nóng nực này.

5-san-pham-khu-mui-hieu-qua-cho-he-nang-dong

5 sản phẩm khử mùi hiệu quả cho hè năng động

Perspirex Antiperspirant Roll-on

Perspirex Antiperspirant Roll-on là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn có thành phần và cơ chế hoạt động  đặc biệt. Cồn, lactate và muối clorua tác dụng với nước trong tuyến mồ hôi (chứ không chỉ trên bề mặt da như một số sản phẩm), tạo ra những nút chặn dạng keratin. Đó là lý do lăn khử mùi Perspirex kéo dài được sự kiểm soát 90% lượng mồ hôi tiết ra từ 3 đến 5 ngày

Deonatulle Soft Stone W

Deonatulle Soft Stone W là đá khoáng khử mùi có xuất xứ từ Nhật Bản là dạng đá khoáng tự nhiên không màu không mùi có chứa chất O-Cymen-5-OL giúp tiết chế mồ hôi và tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi. Khi lăn Deonatulle Soft Stone W trên da sẽ tạo cảm giác khô và nhẹ, không tạo vệt ố vàng trên áo.

EtiaXil

EtiaXil là dòng khử mùi đặc trị dành cho những bạn ra nhiều mồ hôi dưới cánh tay. Người ta gọi đây là sản phẩm “điều trị” bởi nó không chỉ có tác dụng nhất thời ngăn mùi khó chịu, EtiaXil chứa nhôm clorua tạo lớp keratin giúp ngăn chặn mồ hôi tiết ra.

Ushuaia

Ushuaia là sản phẩm khử mùi  được chiết xuất lựu đỏ mang hương thơm nhiệt đới, giúp thanh nhiệt, giải độc và giảm tiết mồ hôi. Ushuaia tiêu diệt các vi khuẩn ngăn mùi, liệu quả lên đến 48 giờ. Hương thơm tươi mát ngọt ngào sẽ thích hợp dùng trong mùa hè.

Gillette Endurance

Gillette Endurance có mùi hương thơm mát, là sản phẩm khử mùi, giúp ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả trong 48 giờ. Đặc biệt Gillette không gây kích ứng kể cả với làn da nhạy cảm và không để lại vệt ố vàng trên áo. Thiết kế mang vẻ nam tính với màu xanh và bạc cùng mùi the mát nhưng sản phẩm có thể dùng được cho cả nam và nữ

Trên đây là một số sản phẩm khử mùi hiệu quả dành cho bạn. Có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất

 

✅ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi secret 48g nhanh chóng hấp thụ mùi, giảm thiểu đáng kể mùi cơ thể, mang lại hương hơn tươi mát, dễ chịu cho người sử dụng, dùng cho những người hay ra nhiều mồ hôi và có mùi cơ thể khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *