Cái trắng dường như chưa qua mài dũa gọt đẽo

By | June 23, 2016

Chủ nhiệm phòng nghiên cứu của Công ty hóa mỹ phẩm Estee Lauder – ngài Danner Meisy đã nói:
-Với những người đang ở thời kỳ này như cô thực tế không cần để tâm tới việc chăm sóc da, bởi vì ở độ tuổi này da cô về căn bản không cần phải chăm sóc.
Vì vậy, với bạn cũng vậy, nếu đang trong độ tuổi 20, bạn không cần thiết phải chăm sóc nhiều cho làn da, đặc biệt là không cần nhiều đến các loại mỹ phẩm chống lão hóa da.
“Thiếu nữ 17, 18, 19 không có ai là xấu” , bạn chỉ cần rửa mặt bằng sữa rửa mặt là đủ. Tự nhiên, đáng yêu, trẻ trung là ưu thế và sức quyến rũ lớn nhất của phụ nữ ở độ tuổi này. Không nên vứt bỏ nó để mù quáng chạy theo trào lưu. Các cô gái trẻ như những thước phim đen trắng, cần loại đi những chi tiết thừa và chỉ để lại những đường nét rõ nhất. Sự trong suốt tươi mát giữa cái đen và cái trắng dường như chưa qua mài dũa gọt đẽo, tự nhiên sẽ khiến người khác phải sinh lòng ái mộ.
Có rất nhiều cô gái trẻ giống như Dannar trang điểm quá đậm hòng che đi một vài khuyết điểm nhỏ trên mặt.
Kỳ thực thì điều đó không cần thiết, bởi vì đây là thời kỳ thanh xuân, hệ thống bài tiết hoạt động nhanh, áp lực bài vở lại lớn càng làm cho tuyến bài tiết hoạt động không cân bằng gây ra nhiều mụn trên mặt làm cho làn da mất đi sự nhẵn mịn. Điều này khiến biết bao cô gái phải lao tâm khổ tứ. Tình trạng này thực sự rất dễ khắc phục, chỉ cần bạn chú ý ăn uống bình thường, ngủ nghỉ đầy đủ, luôn giữ tâm trạng cân bằng thoải mái. Trong cuộc sống thường ngày, bạn chỉ cần chú ý hai điểm là tránh phơi nắng và phòng bị mụn.
Đối với các cô gái trẻ thì tiền đề của bảo vệ da là giữ cho da được sạch. Khi rửa mặt phải để da mặt thư giãn, nếu sau khi rửa xong mặt mà thấy da bị căng hoặc cảm thấy nóng chứng tỏ phương pháp rửa mặt của bạn không đúng, có khả năng do cọ xát quá mạnh hoặc tốc độ quá nhanh, cũng có thể do da bạn không thích ứng với loại sữa rửa mặt đó. Tất cả những tình trạng đó đều có khả năng phá hoại tế bào da, gây kích ứng bài tiết nhiều chất cặn bã hơn đồng nghĩa với việc mụn mọc ngày càng nhiều. Nếu đã bị như vậy , bạn nên đổi loại sữa rửa mặt có tính chất ôn hòa một chút.
Điều quan trọng là, phụ nữ luôn phải giữ cho mình mãi mãi thanh xuân, ngay từ khi tuổi 20 đã phải bắt đầu chú ý đến sức khỏe bản thân đồng thời phối hợp với phương pháp làm đẹp khoa học và vận động để duy trì sức sống cơ thể.