Thể hiện sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

By | June 21, 2016

Cô Diệp về sau được tuyển vào một công ty xuyên quốc gia của Inđônêxia, không lâu sau lại được cử đến Pháp phụ trách nghiệp vụ ở đó.
Một cô gái trẻ sao lại có nhiều cơ hội thăng tiến nhanh như vậy? Theo lời ông Vương, cấp trên của cô thì sao:
Hình tượng cô Diệp Vi Linh đúng là phù hợp với ý nghĩ xuyên quốc gia. Đặc biệt là mái tóc thanh tú lại mang mỹ cảm Đông Tây, thể hiện sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, tính ôn hòa và gợi cảm.
Làm đẹp
Làm đẹp là thiên tính của phụ nữ
Là người phụ nữ ai cũng mong muốn mình luôn luôn xinh đẹp và càng xinh đẹp hơn nữa. Trong phòng họ lúc nào cũng xếp đầy các loại hộp, lọ với đủ các kích cỡ , màu sắc khác nhau. Một ngày không được nhìn thấy chúng, không được chạm vào chúng thì sẽ cảm thấy cuộc sống thật đơn điệu, khô khan. Phụ nữ đã dựa vào đó để tạo ra những điều thần kỳ. Một đôi mắt to được tô vẽ đậm nhạt toát lên sự kín đáo sâu xa. Một đôi mắt nhỏ được chỉnh sửa để trở nên dịu dàng gợi cảm; một đôi lông mày cong cong càng làm đôi mắt sáng long lanh; đôi môi căng mọng cong cong được trang điểm bằng son hồng càng trở nên tinh tế . Một cái miệng nhỏ đơn điệu được tô điểm tỉ mỉ bỗng trở nên sống động linh hoạt.
Thích được làm đẹp- đó là thiên tính của phụ nữ, và trang điểm làm đẹp đã trở thành sở trường của họ. Mỗi người phụ nữ đều là người thợ hóa trang của chính mình. Trang điểm thanh tú để đến cuộc hẹn tạo cho bạn trai cảm giác thân thiết; trong buổi vũ hội trang điểm thật tươi mới kiều diễm, trong buổi yến tiệc trang điểm thật lộng lẫy sẽ thật trang trọng , toát lên vẻ cao quý và thanh lịch cho người phụ nữ; cô dâu trang điểm thật đáng yêu. Thuần khiết; cuộc sống thường nhật trang điểm nhẹ nhàng tạo cảm giác ấm áp , nhiệt tình , vui vẻ khỏe mạnh sẽ luôn đem lại cho bản thân cảm giác thoải mái.
Phụ nữ phải tập trung bao nhiêu công sức cho việc trang điểm, liệu có thể có ai lý giải hết được? Ngay từ xa xưa đến tận thời hiện đại bây giờ, việc trang điểm vẫn không thoát khỏi sự ảnh hưởng của trào lưu, các biện pháp làm đẹp của phụ nữ thật khiến người ta phải kinh ngạc. Ngày nay phụ nữ càng có nhiều thời gian và không gian sống cho mình hơn, đi thẩm mỹ viện đã trở thành mốt thời thượng của phụ nữ đặc biệt là phụ nữ thành phố.