Fraury Starw vốn đã rất đau lòng khi nhìn thấy những lớp tóc liên tục bị cắt và rơi xuống đất

By | June 19, 2016

Trọng điểm của kiểu tóc sẽ là cảm giác đường nét tự nhiên. Một mái tóc ngắn ôm vai thể hiện đầy đủ chất dịu dàng, nhẹ nhàng mềm mại của mái tóc Á Đông. Trán của Fraury Starw hơi nổi, nên tôi đã để một lớp tóc tương đối dài trên phần trán. Phần đuôi chải một cách tỉ mỉ tôn sống mũi lên cao và đôi lông mày thanh tú. Nhìn tổng thể, thấy tóc có kiểu hình nấm nhưng hơi dài. Bằng kỹ thuật cắt tinh xảo, tạo cho mái tóc sự tiếp giáp của tầng thứ lập thể. Hai bên mái, tóc chải xuôi về trước, ốp sát lấy hai má. Tóc nhuộm kiểu làn sóng, dung hòa giữa màu đỏ gụ với màu sẵn vừa làm tăng thêm xúc cảm mạnh mẽ, vừa không bị mất đi cảm giác buông suôn của kiểu tóc, dù có dao động như thế nào thì sợi tóc vẫn tự nhiên về vị trí cũ, không mất công phải chải nhiều, rất phù hợp cho người hay phải đi lại.
Cho đến khi tóc đã cắt xong, cô cũng không muốn soi gương. Khi tôi động viên cô mới cắn răng nhìn vào gương với thần thái tuyệt vọng. Nhưng kết quả là cô đã sững sờ nhìn ngắm mình trong gương:
-Ôi! Bà đúng là một thiên tài. Bà biết không, tôi luôn mơ ước trở thành một thiên sứ.
Quả đúng như vậy Fraury Starw đương nhiên là một thiên sứ, một thiên sứ từ thiện được thế giới yêu quý. Bây giờ, khi cô vung vẩy mái tóc cắt ngắn tự tin gia nhập Hội chữ thập đỏ, liệu cô ấy có nghĩ xem cái gì đã thay đổi cuộc đời mình, cái gì đã biến cô từ một người nghèo khổ trở thành một thiên sứ từ thiện đem lại hy vọng cho hàng triệu đứa trẻ cùng khổ trên Thế giới hôm nay?
Sức quyến rũ của mái tóc dài
Tạm biệt Fraury Starw – một thiên sứ tóc ngắn, sự chú ý của tôi sang cô Diệp Vi Linh em họ của Fraury Starw ờ Inđônêxia.
Ba năm trước, khi tôi đi du lịch nước này thì cùng đúng dịp Fraury Starw cũng đang tuyên truyền ở đó nên chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc được với nhau. Khi Fraury Starw đến gặp tôi có đưa theo một cô gái chừng 18-19 tuổi. Nhìn khuôn mặt hai người có nét giống nhau, song khuôn mặt Diệp có hơi dài, đầu hơi to, và gò má hơi cao. Sau một lúc trò chuyện tôi phát hiện thấy cô Diệp rất biết cách nói chuyện, trong không khí trò chuyện thân tình thì chất hiếu động, hoạt bát của cô bắt đầu được bộc lộ ra ngoài.