Cả hai cô đều đến rất đúng giờ và đều rất mới mẻ quyến rũ

By | June 18, 2016

Vì vậy trong lĩnh vực làm đẹp, giới hạn chuyên ngành đã ngày càng trở nên mờ nhạt. Là một nhà thiết kế hình tượng tôi cũng phải nghiên cứu những động thái phát triển mới nhất của các lĩnh vực chuyên ngành; kịp thời tiếp thu kiến thức tiên tiến, phù hợp với trào lưu phát triển . Bởi vậy ngay từ khi kiểu tóc ngắn còn chưa phổ biến , tôi đã mạnh dạn thử trên một vài phụ nữ và đạt kết quả tuyệt vời ngoài mong đợi.
Cô Fraury Starw là một ví dụ.
Fraury Starw là một người Mỹ gốc Hoa, tôi quen cô ấy trong một buổi phỏng vấn tuyển nữ đại diện cho hoạt động từ thiện mang tầm quốc tế của công ty Markason.
Tham dự phỏng vấn có hơn 20 cô gái đến từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc… qua phỏng vấn chúng tôi đã chọn ra ba người được coi là đại biểu cho lần này. Các cô gái có nhiệm vụ đi đến khắp nơi trên toàn cầu để làm hoạt động quyên góp. Qua thảo luận bàn bạc, ban tổ chức đã nhất trí quyết định ba đại biểu phải có ba màu da khác nhau. Do tôi đã có thời gian làm việc ở Hồng Kông và ở Trung Quốc đại lục nên đương nhiên trở thành giám khảo của khu vực Châu Á.
Fraury Starw đã gây ấn tượng sâu đậm cho tôi bởi miệng cười rất ngọt ngào. Sau một hồi sàng lọc, đứng trước mặt tôi còn hai người. Cô gái đến từ Nhật bản xinh đẹp, dịu dàng, phóng khoáng, vừa cúi đầu vừa chớp mắt mang đậm chất Phương Đông. Phong cách này rất được lòng người ở Phương Đông, nếu trở thành đại biểu từ thiện thì chỉ nhìn qua đã có thiện cảm. Trong khi đó, Fraury Starw lại vui vẻ cởi mở, có tài thuyết phục. Trong khi còn do dự chưa quyết tôi liền mời họ đến nhà nói chuyện, cả hai cô đều đến rất đúng giờ và đều rất mới mẻ quyến rũ. Tuy nhiên trong quá trình nói chuyện tôi phát hiện thấy ở cô gái người Nhật chất tóc rất kém, nhiều chỗ bị chẻ ngọn, điều này ngược lại hoàn toàn với mái tóc bóng láng của Fraury Starw. Trong tích tắc tôi đã quyết định chọn ai.
Fraury Starw có mái tóc dài cuộn tự nhiên, để mái tóc đó càng thêm cảm giác bay bổng, sống động tôi quyết định chọn cho cô ấy một kiểu tóc hoàn toàn mới. Đó chính là kiểu tóc ngắn mà lúc đó sự xuất hiện của nó còn là một hiện tượng với mọi người. Dáng mặt của Fraury Starw tương đối chuẩn, tuy nhiên đường nét hơi cứng do vậy tăng cường cảm giác mềm mại cho tóc có thể biến các đường nét trên khuôn mặt trở nên ôn hòa.