Bộ quần áo lao động

By | June 2, 2016

Bạn đã từng xem một bộ phim nào đó, mà nữ nhân vật chính vội vàng đi tham dự vũ hội, cô nhanh chóng và rất thành thạo chỉnh sửa lại lông mày, mắt, mũi. Lúc đó ông chồng đứng ở cửa thúc giục song cô vẫn “bình tĩnh” trả lời:”Đợi một chút, em còn phải tô son môi”. Câu nói này của cô ấy đã gây ấn tượng mạnh với tôi, bởi vì trong trang điểm môi giữ vị trí rất quan trọng. Trong cuộc sống thường nhật, bạn có thể bỏ đi các bước trang điểm mắt, lông mày nhưng chỉ cần trang điểm đôi môi một chút bạn có thể trở nên lộng lẫy hơn. Bởi vậy cho dù có vội vàng đến đâu cũng đừng quên đôi môi.
Kỳ nói với tôi rằng phòng làm việc của cô ấy được trang trí cơ bản là màu trắng- tường trắng, bàn ghế trắng, song “ bộ quần áo lao động” của cô là bộ váy màu vàng lúa, tôi phải hỏi cô ấy những điều này bởi vì muốn tìm ra màu sắc phối hợp, một điều cũng cần suy nghĩ nữa là màu sắc bộ quần áo cô ấy đang mặc và phòng làm việc của cô. Đang là mùa hè nóng nực cần kết phối màu lạnh, nhẹ mát, nên để đôi môi cô thiên về cảm giác ấm áp.
Kem môi và màu hồng quyến rũ sẽ làm đôi môi bạn trở nên ướt át lại nữ tính, màu sáng tự nhiên của kem môi còn tạo cho môi được mềm mại đồng thời che được các nếp nhăn trên bờ môi. Hãy thử nghĩ xem, một đôi môi như vậy ai mà không muốn được hôn? Nhưng có một điều là trước khi tô hồng phải vẽ vành môi, bởi miệng mà hình môi không rõ sẽ không tạo nên tính chỉnh thể cho miệng.
Đến đây, tôi đã truyền đạt phương pháp trang điểm cho Kỳ, cô ấy là một cô gái xinh đẹp lại thông minh, tin rằng qua nhiều lần thực tiễn cô ấy có thể trang điểm đẹp cho mình chỉ trong vài phút, bộc lộ ra vẻ tự nhiên nhất, đẹp nhất của mình. Một dung nhan đẹp, trang phục hợp người không chỉ khiến tâm trạng vui vẻ mà còn đem lại cho người khác cảm giác vui vẻ, vậy lí do gì lại không làm như thế? Những cô gái trẻ ai mà không thích đẹp? Chỉ cần bạn để ý một chút và chịu khó một chút, bạn sẽ phát hiện ra những nét thanh xuân tươi đẹp của mình. Làm được những điều này, Kỳ trong gương đã trở nên tươi tắn , sáng sủa hơn, rõ ràng là cô đang rất hưng phấn, tất nhiên là tôi cũng vô cùng hài lòng, tuy vui tôi cũng không quên nhắc cô ấy một điều quan trọng.