Chăm sóc cho mũi cô phù hợp một chút nó sẽ tạo cho khuôn mặt có cảm giác lập thể

By | June 1, 2016

Trước khi bôi thuốc trang điểm lông mi, tôi dùng một cái kẹp để kẹp lông mi khoảng trên dưới 30 giây cho thẳng ra, sau đó dùng chổi quét mi để tăng cường thêm một lớp thuốc nữa. Đó chính mới là cái Kỳ cần.
Cầm chiếc bút vẽ mi trong tay, tôi bắt đầu vẽ từ trong ra ngoài, động tác cần phải chậm, nhẹ nhàng, coi tất cả như một kiểu thưởng thức. Sau khi vẽ xong dùng một chiếc bàn chải sắt nhỏ chải thật tỉ mỉ. Sau khi tất cả những công việc này đã hoàn thành, nhìn đôi mắt của Kỳ trong gương càng đáng yêu hơn,sinh động hơn. Thông thường khi phụ nữ trang điểm, họ thường không lưu ý đến mũi. Có lẽ rất nhiều người sẽ lựa chọn chiếc mũi cao, để tạo được sự thay đổi cho khuôn mặt, nhưng khi bạn không đủ can đảm để làm phẫu thuật chỉnh hình hoặc không muốn làm các loại phẫu thuật này thì chỉ cần hơi động tay một chút bạn có thể đạt được mục đích của mình là làm cho cái mũi của bạn trở nên đẹp hơn, mĩ mãn hơn. Bây giờ tôi cung cấp cho bạn một phương pháp trang điểm mũi rất đơn giản.
Đánh xong lớp phấn lót tôi lại đánh một lớp phấn trắng mỏng, làm như vậy để tạo cảm giác thẳng cho mũi. Sau đó lại dùng phấn nâu điều hòa quét dọc hai bên sống mũi xuống dưới. Do mũi cô ấy hơi dài tôi lại điểm thêm một chút trắng vào giữa mũi từ phần đầu mắt đến cánh mũi, phần chóp mũi lại dùng phấn tối màu quét. Đến lúc này lợi dụng vào sự nhầm lẫn của mọi người, mũi của cô ấy nhìn đã ngắn hơn một chút. Tôi nói với cô ấy;
Chăm sóc cho mũi cô phù hợp một chút nó sẽ tạo cho khuôn mặt có cảm giác lập thể, khuôn mặt sẽ trở nên hoàn mỹ không còn khiếm khuyết, không còn ai có thể chỉ trích được nữa.
Còn về lông mày, tôi không đồng ý việc cô ấy hóa trang tùy tiện theo trào lưu mà phải tìm ra ít nhất một kiểu lông mày phù hợp. Một đôi lông mày cong cong song không quá nhỏ, vì như vậy không những có cái gì đó không đoan chính mà còn khiến người khác có cảm giác đơn điệu. Đôi lông mày thô một chút tạo ra có cảm giác trang trọng nghiêm túc và một đôi lông mày cong cong lại không làm mất đi ở cô vẻ dịu dàng phong tình nữ tính. Đứng trước một cô gái như vậy, cho dù là cấp trên hay cấp dưới đều nhận thấy cần phải có cách đối xử đúng đắn với cô, bởi đôi lông mày của cô thể hiện vẻ kín đáo, thoái để tiến.