Thân hình nhỏ bé hoạt bát là hình thể vốn có của phụ nữ Phương Đông

By | May 30, 2016

Từ họ, tôi có thể cảm nhận được hơi thở hiện đại toát ra từ thành phố cổ xưa này. Tôi luôn cho rằng thân hình nhỏ bé hoạt bát là hình thể vốn có của phụ nữ Phương Đông. Khi đến đây tôi mới phát hiện ra rằng ở đây có rất nhiều cô gái có chiều cao, Đúng vào những ngày oi bức nhất của mùa hè, họ mặc những chiếc váy thời trang ngắn, làm lộ ra đôi chân dài thon thả, làm tôi hoài nghi rằng đây có phải là thành phố cổ xưa đó không, trong các gian hàng còn bày bán đủ các loại hóa mỹ phẩm của các hãng thời trang nổi tiếng từ các nước trên thế giới, làm cho tôi thêm một lần nữa ngạc nhiên. Đồng thời, tôi cũng tin rằng, tôi có thể làm cho các cô gái ở đây đẹp hơn, có thể làm cho họ hiểu rõ hơn thế nào là vẻ đẹp hiện đại.
Vì đến một cách vội vàng nên tôi không có thời gian dừng lại chỉ có thể nhờ cô thư ký Leena giúp tôi, cô ta hiểu thành phố này hơn tôi. Tôi nói với cô ta rằng tôi cần một cô gái Trung Quốc điển hình mà phải là một cô gái Trung Quốc hiện đại, đây không chỉ nói đến xuất thân và thể hình của cô ta mà còn chỉ môi trường cô ta sinh ra và lớn lên, văn hóa mà cô ta được tiếp nhận từ bé. Leena tỏ ra hiểu ý, tôi còn nói với Leena rằng cô gái đó còn phải đến đây với” mục đích “ làm đẹp nhất định . Bởi vì tôi cần sự phối hợp của cô gái đó, nếu như cô ta không có nhu cầu và khát vọng đến với cái đẹp, thì cô không thể phối hợp tốt được với tôi mà tôi cũng không muốn phát huy khả năng vào chỗ không đáng.
Hai hôm sau Leena dẫn đến một cô gái, tên cô là Kỳ. sinh vào cuối những năm 70, sống ở thành phố này từ nhỏ, từ tiểu học đến đại học, hiện nay cô ta đang là công chức của một công ty liên doanh giữa Italia và Trung Quốc. Cô ta nói với tôi rằng cô đi làm chưa lâu, rất muốn thoát khỏi sự non trẻ học trò, công việc của cô ta đòi hỏi phải chú trọng đến cách ăn mặc và trang điểm, mà cô thì không có một chút kinh nghiệm gì về lĩnh vực này. Cô hy vọng người nào đó có khả năng giúp hướng dẫn học một chút kiến thức về vấn đề này. Đồng thời muốn tôi thiết kế cho cô một kiểu dành cho bữa tiệc chiêu đãi khách cuối tuần. Kỳ hoàn toàn phù hợp với điều kiện của tôi; tôi nói:
-Tôi rất cảm ơn cô đã đến đây, nhũng gì mà cô mong muốn cũng chính là điều mà tôi luôn khát vọng có thể đạt được, hãy tin tôi, chúng ta hợp tác sẽ rất vui vẻ”.