ờ môi không cần phải tô đậm quá

By | May 27, 2016

Đôi khi sử dụng thêm một chút thời trang cũng không phải là điều không tốt, đặc biệt là sản phẩm của công ty Hà Biên lấy người tiêu thụ là tầng lớp trung lưu, xu thế đang thịnh hành hiện nay cũng là một nhân tố quan trọng mà người mua nghĩ đến khi mua sản phẩm, Do đó tôi chọn màu lam mà chẳng chút đắn đo.
Môi hồng có thể mạnh dạn chọn dùng vào mùa thu đông, bởi vì mùa đông cảnh sắc thường ảm đạm, do đó màu hồng thắm thay hồng thẫm đều không quá sáng. Nhưng lần này tôi vẫn không dùng đôi môi màu hồng tươi, mà chọn màu hồng đào. Bờ môi không cần phải tô đậm quá, đối với cách ăn mặc của Liya mà nói, đôi môi đầy đặn quá thì hơi cảm tính, do đó tôi tô bờ môi nhạt đi một chút. Màu hoa đào có một chút rạng rỡ càng thể hiện được sự tươi thắm mà không lòe loẹt, đồng thời tạo ra cảm giác khỏe khoắn.
Qua bốn ngày bận rộn, cuối cùng tôi cũng đã giao ba cô người mẫu cho ông Hà Biên đúng hạn, Ann, May và Liya lần lượt tượng trưng cho Phương Đông, thiên nhiên và sức khỏe. Ông Hà Biên tỏ ra rất vừa ý, sau buổi chào hàng ông Hà Biên gửi cho tôi một bức điện cảm ơn, ông nói rằng nhờ sự giúp đỡ của ba cô gái làm mẫu, công ty họ đã thâm nhập được vào thị trường Mỹ. Có thể nói rằng”vừa phất cờ đã giành được thắng lợi”. Hiện nay , công ty của ông ta tràn trề niềm tin vào tiền đồ ở thị trường Mỹ.
Để bạn hiểu phong cách phụ nữ Trung Quốc
Trong rất nhiều trường hợp, khi thiết kế tôi nhấn mạnh việc lấy tự nhiên làm chủ đạo, để hướng sự giản đơn. Trong những năm 80. Khi lần đầu tiên sang Trung Quốc, tôi đã cảm nhận một cách rõ ràng hơn điều đó. Một dải đất nghèo nàn mà lại không thuận tiện, rất nhiều vật xa xỉ vẫn chiếm một góc nào đó của cuộc sống. Nếu như sáng tạo ra được một kỳ tích trong dải đất nguyên thủy này thì đó quả là một thách thức lớn. Người dân Trung Quốc những năm 80 không mấy chú ý đến chuyện ăn mặc, màu sắc thì chỉ thêm một chút màu vàng kim và màu hồng hoa mỹ mà lòe loẹt để phối hợp với màu xám đen, mặc dù điều đó dự báo cho một luồng sinh khí mới sẽ đến, nhưng không hài hòa. Còn hóa trang bộ mặt càng không dám tâng bốc. Đi trên đường ngẫu nhiên nhìn một vài cô gái ăn mặc lòe loẹt với dáng vẻ cao ngạo làm cho người đi đường phải ngắm nhìn.