Hai bên gò má như được ánh nắng hôn qua

By | May 26, 2016

Do đó khi hóa trang cho Liya cần lấy sự khỏe mạnh làm tiêu chí chủ đạo, hoàn toàn ngược lại với Ann và May, tạo dáng của Liya lấy màu ấm làm màu sắc chủ yếu. Một chiếc áo len cổ bó sát màu nâu là thích hợp nhất, bên dưới mặc một chiếc váy ngắn xẻ tà kiểu chữ A hai màu hồng, nâu nhẹ nhàng mà hoạt bát, đi thêm một đôi tất lông cừu dài màu trắng và một đôi giầy da bò thấp cổ. Toàn bộ cách ăn mặc như vậy làm cho Liya như ánh mặt trời trong mùa đông. Một đám lửa mạnh trong đống tuyết, làm cho mọi vật xung quanh đều tràn trề sinh khí xua tan cái lạnh giá của mùa đông. Tôi đã chuẩn bị cho Liya một chiếc khăn choàng lớn cùng màu với chiếc váy ngắn, chiếc khăn choàng lớn có thể quàng ở đằng sau hai vai cũng có thể vắt lên một bên vai làm hai đầu khăn choàng rủ xuống. Sử dụng linh hoạt khăn choàng vừa làm tăng thêm cảm giác mạnh mẽ, vừa tránh được phong cách Tây của Liya, áo len bó và váy ngắn đến đầu gối, thể hiện một cách hết sức rõ ràng thân hình săn chắc, khỏe đẹp của Liya. Trang phục thích hợp tiện lợi, có tính hoạt động , rất hợp với cá tính hoạt bát của Liya, đồng thời cũng thể hiện được sự khỏe mạnh khả năng đại diện cho sản phẩm.
Tôi cuộn mái tóc vàng của Liya lên cao, chỉ đơn giản dùng một chiếc khăn trùm lại. Không thêm bất kỳ loại trang sức nào, nhìn hết sức gọn gàng, mái tóc vàng dài như thác nước đằng sau gáy lấp lánh tà dương mềm mại và mạnh mẽ, hơi một chút điệu đà giống như chuyển động theo từng nhịp bước.
Khi hóa trang cho khuôn mặt Liya, tôi chọn loại phấn nhạt hơn so với màu da. Đương nhiên trước đó đã dùng phấn nước làm nền màu hồng để làm nền, sau đó mới dùng phấn bột thoa lên mặt, dùng phấn bột màu vàng thoa len má rồi lại dùng phấn xốp để trang điểm. Hai bên gò má như được ánh nắng hôn qua, làm tăng thêm sự ấm áp. Sáp dùng màu hồng của hoa quả, má dùng màu hồng tươi, trán dùng bàn chải còn lưu lại chút sáp đánh má đánh nhẹ nhàng một chút. Màu hồng hoa quả rất thích hợp với cô gái tràn đầy sức sống như Liya, màu này tuy chưa đủ độ chín muồi, nhưng nếu vẻ mặt bên ngoài không biểu lộ nét non trẻ, thì ngược lại sẽ thể hiện được sự tươi trẻ, khỏe khoắn của thiếu nữ. Mắt tôi chọn màu lam đang là mốt thịnh hành hiện nay.