Ngũ quan của cô ta không rõ ràng

By | May 21, 2016

Nếu lấy tiêu chuẩn của một cô gái đẹp Phương Tây để so sánh thì Ann không được coi là đẹp, càng không nói đến tính cảm nhận, nét lanh lợi, lưu loát. Ngũ quan của cô ta không rõ ràng, nhưng cô ta lại có thể tạo cho người khác cảm giác hài hòa, bất luận là chỗ nào, bạn đều không cảm thấy được giữa cô ta và môi trường xung quanh có chỗ nào tách biệt. Điều đó làm tôi nghĩ đến trà, đây là một loại cống nạp vào cung để chiêu đãi quan binh nhưng cũng là vật phẩm mà người dân bình thường sử dụng. Chẳng phải người Phương Đông luôn cầu mong cho vạn vật hài hòa? Thân hình Ann có tố chất sâu xa, lặng lẽ, làm cho ánh mắt của người khác không kìm được mà nhìn vào.
Sau 5 phút Ann đã trở thành cô gái làm mẫu đầu tiên mà tôi lựa chọn. Nhưng muốn trở thành một người mẫu thực sự cần phải trải qua một đợt trang điểm hết sức công phu, tỉ mỉ. Đầu tiên là trang điểm. Tôi quyết định nhuộm tóc Ann thành màu đen và giữ lại sự suôn thẳng tự nhiên của nó, chỉ có hai bên dùng kéo cắt thành tầng thứ, tạo cho người khác cảm giác dịu dàng tao nhã mà không làm mất đi vẻ thời trang. Toàn bộ hóa trang tôi quyết định lấy cảm hứng trà Trung Quốc là trong trắng, tươi mát làm điều phối chủ yếu nhấn mạnh sức khỏe, thiên nhiên, sử dụng đầy đủ dáng vẻ vốn có của Ann, làm nổi bật lên nội hàm, sản phẩm của công ty Hà Biên. Để thực hiện được điều đó, tôi chọn loại phấn làm mịn mượt sáng hơn màu da một chút, sau đó thoa đều ra khắp mặt làm cho toàn bộ khuôn mặt sáng lên, tạo cho người khác cảm giác sinh lực tràn trề, nâng cao tinh thần, một lần nữa dùng son màu hồng đào, rồi dùng cách đánh nhanh, nhẹ làm toát lên màu hồng tươi. Màu hồng đào là màu trang điểm Phương Đông truyền thống, tôi vẫn nhớ Trung Quốc có một câu thơ là” Nhân diện đào hoa tương ánh hồng (Mặt người và hoa đào có cùng màu hồng ), tôi áp dụng điều đó vào trường hợp này, thoa màu hồng tươi lan ra, lấy xương gò má làm khởi điểm thoa đều phấn đến tai, chỗ trán cũng điểm một chút màu son, làm cho cả bộ mặt toát lên vẻ thanh xuân tươi trẻ, đẹp đẽ lạ thường.
Trang điểm phần mắt là trọng điểm hóa trang của người Phương Đông. Những mỹ nữ Phương Đông xưa không tiếc một vài tiếng ngồi trước gương để kẻ lông mày lá liễu, tôi cũng không thể coi nhẹ việc này.