Phu nhân cựu tổng thống Philipines có 2000 đôi giầy

By | May 16, 2016

Đồng thời, ngoài dáng vẻ thần bí còn làm tăng thêm phần quyến rũ và gợi cảm, rất phù hợp với nữ giới vào các buổi dạ hội.
Áo dựng cổ theo kiểu Trung Quốc ( cổ tàu ) vừa tăng cường dáng vẻ ung dung, đẹp đẽ mà còn thể hiện được rất tốt sức sống thanh xuân. Nhìn cả chỉnh thể ta có cảm giác càng kéo dài sự thon thả của thân thể thì càng phù hợp với mái tóc ngắn của Shally. Đeo loại bông tai trang nhã, đơn giản kết hợp với khuôn mặt sẽ tạo nên một cách thanh thoát, đẹp đẽ và rực rỡ không sao tả xiết.
Đối với phụ nữ, trang điểm bộ mặt và trang phục luôn là quan trọng nhất. Thế nhưng, cũng không thể thiếu được các loại trang sức khác như mũ, khăn quàng cổ, giầy v.v… Tuy Shally mặc chiếc váy kiểu đuôi cá dài như vậy có lẽ có người cho rằng, đã có váy dài để lấp đi thì một số khác có thể tùy tiện một chút cũng được. Muốn làm cho mình đẹp lên thì lúc nào cũng phải nhớ một điều là luôn phải tìm đến sự hoàn mỹ. bất kỳ một chi tiết nhỏ nào cũng đều không thể xem nhẹ, càng là chi tiết nhỏ bên ngoài càng có khả năng chứng minh được sự cặn kẽ chu đáo và phong cách của bạn. Tôi đã rất tốn công để chọn tất cho Shally. Vì bắp chân Shally nhỏ, không đẹp, nói đúng là hơi thô một chút, váy dài có thể che đi khiếm khuyết này, nhưng chỗ xẻ tà lại có thể làm lộ nó ra bất cứ lúc nào. Tôi đã chọn cho Shally một đôi tất đen mỏng có thể nhìn xuyên qua, trên tất có thêu hoa, đương nhiên là những kiểu hoa văn tổng hợp nho nhỏ, hợp với áo dài.
Lựa chọn giầy cũng vô cùng quan trọng, một đôi giầy phù hợp với chỉnh thể có khả năng làm tăng thêm không ít nét thùy mị cho nữ giới. Trên thế giới, dường như mọi trào lưu trong xã hội đều có vài chục, thậm chí đến vài ngàn đôi giầy. Điều đó có thể cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của giầy. Phu nhân cựu tổng thống Philipines có 2000 đôi giầy, đó cũng chẳng phải là điều đáng ngạc nhiên. Giầy là một cuộc sống khác của phụ nữ. Giầy và tất là một chỉnh thể không thể tách rời nhau. Nói một cách thông thường, sự cảm nhận về ánh sáng , màu sắc của giầy và tất tốt hơn hết là thống nhất. Màu sắc của giầy, tất cũng cần phải phù hợp với trang phục. Trang phục màu sắc ấm nên phối hợp giầy tất màu sắc ấm, trang phục màu sắc lạnh nên đi liền giầy tất màu sắc lạnh.