Tóc có hai loại màu

By | May 11, 2016

Vì Lyly Trần đã lấy màu vàng làm màu sắc chủ đạo nên tôi không muốn Lyly Trần dùng đồ trang sức bằng vàng nữa, nếu như trang sức cũng lại chọn màu vàng thì cả người lấp lánh châu báu sẽ rất tầm thường,do đó tôi đề nghị Lyly Trần chọn các đồ trang sức bằng bạc. Hai loại bạc và vàng cùng tỏa sáng, vừa tao nhã lại quý phái,sẽ làm cho Lyly Trần tỏa sáng trên hội nghị, hấp dẫn phần lớn đàn ông Trung Quốc,đương nhiên bao gồm cả Mr Trần.
Kiểu tóc: Tóc Liny được định hình bằng keo. Phần tóc thừa ngang trán dùng lược uốn dần dần cho cuộn lại, làm thay đổi kiểu tóc bên trên sau đó dùng màu vàng kim nhuộm phần ngọn tóc phù hợp với kiều “look” tạo hình 99: Tóc có hai loại màu.
Trang điểm: Kết hợp với các màu sắc thịnh hành hiện nay, sử dụng các loại màu: Sẫm, trắng, bạc, nâu, sáng, màu vàng kim. Mi mắt kẻ thẳng từ khóe mắt tạo những nét bay bổng, uốn cong kéo dài qua đuôi mắt, viền mắt thêm những nét đậm hơi hất lên trên, màu mắt dùng màu nâu pha màu vàng kim tạo ra cảm giác hoang dã, xung quanh viền mắt quét thêm một lớp phấn màu bạc, tạo ra một vẻ ”yêu kiều”. Sắc môi dùng màu sẫm tạo nên nét mềm mại và cảm giác thần bí, tăng thêm một lớp phấn sáng màu tương ứng hỗ trợ với màu bạc xung quanh mắt. Dùng màu sẫm trang điểm khuôn mặt vừa không tạo ra nét ảm đạm mà vẫn tạo được những nét tinh anh.
Trang phục: Mặc áo bó chất liệu vải sợi thô màu đen, áo khoác ngắn mặc ngoài, quần ống rộng hoa văn đen trắng cùng chất, cúc áo dùng cúc lệch, không dùng kiểu cúc thẳng, như vậy tuy có vẻ lộn xộn song rất có cảm giác mới lạ, vẫn dùng tất tay màu sẫm nhưng không phải là cảm giác cũ kỹ như trước; tay kẹp một điếu thuốc thơm, tạo thành sự quyến rũ hết sức đặc biệt. Liny xem lại mình rồi không nhịn được phá lên cười, tôi nói cô ta đừng cười:” Cần phải biết rằng, kiểu mẫu này đã được thêm vào nhiều yếu tố khoa trương, kỹ xảo hóa trang, cách sử dụng màu sắc cũng thể hiện được nét lạ lùng, đặc biệt. Có thể truyền tải được tính nhiều mặt của phụ nữ. Bạn là một cô gái thích làm đẹp, đồng thời cũng là người luôn mong muốn được thử nghiệm các kiểu mốt trong tương lai, đây chính là kiểu mốt khi bạn ra khỏi công sở để bước vào không gian ồn ã náo nhiệt của cuộc sống”.
Liny tỏ ra rất tâm đắc. Cô hỏi tôi xem còn vấn đề gì không, tôi nói:” Đầu tiên không được coi thường việc kẻ lông mày, kẻ mắt.