Làm cô dâu theo đúng tiêu chuẩn

By | May 9, 2016

Thay đổi màu sắc trang nhã như vậy làm tăng thêm phần thân mật gần gũi, đồng thời cũng phù hợp với trào lưu theo chủ trương tự nhiên hiện nay. Sự kết hợp các loại trang phục màu đen, sẽ làm nổi bật lên sự đoan trang, linh hoạt cho khuôn mặt. Khuôn mặt bạn cơ bản đã rõ nét, không cần dùng kiểu hóa trang kỹ xảo để trang điểm, đường nét thân hình bạn hơi thô do đó dùng thể loại màu nhạt có thể tạo tác dụng làm tăng sự uyển chuyển mềm mại.
Nói đến đó, tôi đưa cho Liny đôi tất tay chất liệu bông màu đỏ thẫm, Liny có một chút thắc mắc vì nhìn có vẻ gì đó không hài hòa lắm, nhưng tôi lại cho rằng sự không hài hòa nho nhỏ ấy lại chính là tăng thêm nét đáng yêu, cách điệu thoải mái cho toàn bộ hình dáng Liny.
Suy nghĩ của Liny cũng như các phụ nữ công sở khác là muốn tôi thiết kế thêm một kiểu tạo hình theo phong cách khác để cô ta có thể linh động thay đổi.
Điều đó chẳng có gì khó với tôi.
Hóa trang tạo hình giữ nguyên không thay đổi, chỉ điều chỉnh về trang phục phía trên đổi áo cổ tròn thành cổ chữ”V” màu nhạt, bên trong lại áo sơ mi màu sữa, trên cổ và cổ tay áo trang điểm ( bẻ ve) viền hoa tao nhã tạo nên sự đặc biệt trong sự bình thường. Bộ trang phục này của Liny vốn đã liền với quần âu một màu, tôi đề nghị cô thay bằng một chiếc quần dài màu đen, một đôi giày da thô đang được ưa chuộng, thay thế kiểu phối hợp truyền thống giày cao gót nhỏ. Kiểu trang phục công sở và kiểu trang phục nghỉ ngơi này vẫn luôn thể hiện được sự tinh xảo nhanh nhẹn, thùy mị, không làm ảnh hưởng đến hình tượng công sở mà lại phù hợp với điều kiện sinh hoạt, lúc ngồi thể hiện được vẻ nho nhã lịch sự, lúc đứng thì thanh tao, nhanh nhẹn.
Liny ngày càng cảm thấy hứng thú, vẫn muốn tiếp tục “thay đổi”. Tôi nghĩ một lát rồi quyết định thiết kế cho Liny một kiểu thật “táo bạo”.
Đó là một buổi hoàng hôn đầu mùa hè, mặt trời dần khuất sau dãy núi, ánh nắng đã không còn chói chang, nóng bỏng, mà chỉ là ánh tà dương hồng nhạt soi rọi vào căn phòng nhỏ ở phía tây New York. Tôi ngồi trên chiếc ghế mây cạnh cửa sổ trong căn phòng nhỏ, nơi mà tôi thường tìm cảm hứng sáng tạo, lặng nhìn dòng người ngựa xe như nước bên ngoài. Đó là lúc tan tầm, dòng người vội vã mệt mỏi nhưng ẩn chứa những niềm vui rộn rã.