Để tạo ra một phong cách không bị gò bó

By | May 6, 2016

Ví dụ, màu hồng nhạt với màu hồng tươi, lam nhạt với lam thẫm, màu trắng ngà với màu đen hoặc lam nhạt, nếu áo màu nhạt và váy bó màu thẫm có thể chọn loại cùng màu với váy hoặc dây xích nhỏ kim loại để phối hợp, nếu áo màu thẫm. Ví dụ, các màu lạnh như màu tro có thể chọn dây lưng màu bạc hoặc dây xích nhỏ đi kèm, nếu là các màu nóng như màu hạt dẻ có thể chọn màu ngọc hoặc dây xích nhỏ, như vậy sẽ làm cho bạn cảm nhận được hơi thở ấm áp. Khi mặc áo cánh ngắn kết hợp với quần tây thì đi kèm với dây lưng có màu sắc đối lập là thích hợp nhất, không nhất thiết phải đồng màu với áo, như vậy sẽ thể hiện được sự sáng tạo. Áo dài nhạt màu mặc mùa hè dùng kết hợp với dây lưng nhựa nhỏ có đính thêm một số hạt cườm lóng lánh là thích hợp nhất vì nó mang phong cách học trỏ thuần khiết.
Khi cho áo vào trong quần, đeo dây lưng nhỏ sẽ càng làm tăng sự ý vị, đặc biệt là khi mặc quần âu. Nếu muốn cách tân thì lúc mặc áo sơ mi một màu có thể đính thêm hai hoặc ba hạt cườm lóng lánh, phía dưới mặc váy bó hoặc váy ngắn, đi giày bốt cao cổ, tạo ấn tượng tân thời. Còn khi mặc trang phục hở bụng, phải lưu ý làm sao cho màu sắc của dây lưng trên trang phục đều được lộ ở dưới phần eo, để tạo ra một phong cách không bị gò bó. Nói chung, dây lưng nhỏ đòi hỏi bạn phải có bụng thẳng, eo thon, chân dài, vòng 3 tiêu chuẩn, đồng thời, nó cũng dành cho bạn không gian tưởng tượng để sáng tạo ra cái mới mẻ. Cũng cần phải nói rằng, mỗi kiểu trang phục thịnh hành đều có thể mang lại một ấn tượng mới, một phong cách mới cho nữ giới. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự thịnh hành của những chiếc dây lưng nhỏ hoàn toàn làm cho chúng ta có hi vọng mới, tưởng tượng mới vào mùa mốt năm tới.
Trên thực tế, muốn tạo ra sự “ khác người” ngoài những yếu tố của nghệ thuật làm đẹp ở trên, điểm mấu chốt là chúng ta cần phải thận trọng với yếu tố “ truyền thống”, như vậy, khi bạn đeo cavat, thắt dây lưng mới tạo được sự riêng biệt cần thiết.
Sự khéo léo nằm ở sự hài hòa
Câu chuyện thứ nhất: Nữ hoàng balê cổ điển
Trong số các khách hàng mình, tôi cảm giác chẳng có ai vượt qua những diễn viên múa. Họ vốn có ngoại hình đẹp, diện mạo và dáng vẻ bên ngoài đều tuyệt vời. Khi phục họ tôi luôn thấy rất vinh hạnh.