Người có thân hình nhỏ nhắn

By | May 5, 2016

Thực chất kiểu thiết kế này của dây lưng không đi ngược lại nhu cầu làm đẹp của nữ giới. Thử nghĩ xem, nếu như không có những cái eo uyển chuyển thì lấy đâu ra những chiếc dây lưng nhỏ nhắn tinh xảo? Hơn nữa, cách đeo dây lưng nhỏ mốt nhất là dần dần hạ xuống dưới eo, lấy cảm giác thấp mà không thấp làm say đắm lòng người. Như vậy, đòi hỏi vòng 3 của nữ giới phải thật chuẩn, nhỏ nhắn, có như vậy mới phát huy hết sức quyến rũ của chiếc dây lưng nhỏ.
Sự tuyệt vời của chiếc thắt lưng nhỏ còn thể hiện ngoài ý tưởng tinh xảo của người thiết kế, khi đưa ra thị trường để bán không thể đặt vấn đề kiếm tiền lên hàng đầu, vì vậy, giá cả hạ xuống làm cho các loại thắt lưng nhỏ nhiều màu sắc có thêm cơ hội để xâm nhập vào tủ áo quần của nữ giới. Thu hút được sự chú ý nhất là những chiếc thắt lưng da nhỏ, bóng láng hoặc làm từ da cá sấu, còn có kiểu đính thêm những chiếc cúc màu bạc, đa số màu là đơn sắc như hổng tươi, xanh, đen, bạc v.v… cũng mang đến một phong cách mới. Ngoài ra, còn có rất nhiều các loại dây lưng khác như thắt lưng thể hiện được hơi hướng phong cách dân gian hoặc các loại thắt lưng thể thao. Nhìn chung, chúng có chung một đặc điểm là chỉ nhỏ từ 1 đến 1,5 centimet có khóa hoặc móc cài bằng kim loại.
Vị trí của thắt lưng thay đổi ở trên hoặc dưới eo có thể giúp người phụ nữ phô trương hết nét đẹp thân thể. Người cao có thể đeo thắt lưng thấp xuống một chút, điều đó không làm ảnh hưởng đến hình thể mà ngược lại có thể làm lộ ra vòng 3 mỹ miều, tạo ra nét đẹp đặc biệt. Người có thể hình trung bình đeo thắt lưng chính giữa eo vừa làm nổi được vòng eo, vừa thể hiện được sự nhanh nhẹn, hoạt bát. Người có thân hình nhỏ nhắn có thể thắt lưng để bó vòng eo, để cho chân như dài ra, nhìn thể hình cũng cao hơn một chút.
Thắt lưng nhỏ phù hợp với với thời trang làm đẹp. Ví dụ, phối hợp cùng với một số loại trang phục làm đẹp như áo sơ mi, áo bó, quần dài v.v… Tất cả các mốt phối hợp với thắt lưng nhỏ đều cần phải bó eo tương đối sát. Yếu tố quan trọng của dây lưng khi đi liền với quần áo chính là màu sắc, Đối với váy có màu thuần túy thì hợp lý nhất là dùng với dây lưng da bóng, như vậy vừa tạo ra sự so sánh, vừa có sự hỗ trợ màu sắc hợp lý.