3 loại nước dưỡng tóc chiết xuất 100% từ thảo dược

By | April 14, 2017

Nước dưỡng tóc không còn xa lạ đối với các nàng hay nhuộm uốn tóc. Đây là sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả sau khi tóc bị tổn thương khá nhiều. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưỡng tóc dưới đây để chọn cho mình một loại phù hợp với tóc của mình.

3-loai-nuoc-duong-toc-chiet-xuat-100-tu-thao-duoc

3 loại nước dưỡng tóc chiết xuất 100% từ thảo dược

Nước dưỡng tóc r&b Milk Keratin Balance 250ml

Nước dưỡng tóc r&b Milk Keratin Balance được khá nhiều người lựa chọn bởi công dụng tuyệt vời của nó. Sản phẩm có công dụng tăng cường độ ẩm và dưỡng chất , bảo vệ tóc , phục hồi mái tóc hư tổn. Ngoài ra, được chiết xuất từ Olive, Rau Sam, Copper peptide, Nano Vitamin.Keratin, Collagen….Sản phẩm phục hồi da đầu hư tổn, giúp thư giãn cho bạn cơ thể khỏe mạnh và tóc mọc tốt và mềm mượt hơn.

TRước khi chải tóc hoặc trong quá trình phục hồi tóc thì bạn có thể xịt đều một lượng vừa đủ ẩm tóc lên mái tóc hoặc phần đuôi tóc

Nước dưỡng tóc r&b Nourishing Two Phase 110ml – 250ml

Nước dưỡng tóc r&b Nourishing Two Phase 110ml – 250ml là sản phẩm dưỡng tóc có thể cung cấp nano vitamin, dinh dưỡng, duy trì độ ẩm và cân bằng dầu cho mái tóc, giúp phục hồi tóc hư tổn, xơ rối hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh hiệu quả với thành phần hai lớp dinh dưỡng và tinh dầu, lớp phủ tóc (lớp màu trắng), lớp biểu bì bảo vệ tóc (lớp màu xanh), phục hồi độ pH của tóc, bảo vệ tóc khỏi tĩnh điện và những tác hại xấu từ môi trường, giảm nhẹ da đầu và ảnh hưởng của tác động xử lý tóc bắng mùi thơm với Phytoncide..

NƯỚC DƯỠNG BÓNG TÓC THẢO DƯỢC & TẠO KIỂU TÓC r&b

NƯỚC DƯỠNG BÓNG TÓC THẢO DƯỢC & TẠO KIỂU TÓC r&b  rất phù hợp cho những mái tóc khô rối. Sản  phẩm dưới dạng gel nhẹ có độ ẩm kết hợp với nước Phytoncide, nano vitamin, lô hội, cây tùng bách và Keratin từ lúa mạch và dược liệu quý Hamamelis virginiana ( Wich Hazel ) có xuất xứ từ miền Đông của nước Mỹ, giúp làm bóng tóc, giữ nếp tóc nhẹ nhàng không bị xù rối & giữ lọn tóc uốn luôn ngăn nắp, cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng bảo vệ và phục hồi mái tóc hư tổn cũng như ngăn ngừa các vấn đề gây hư tổn đến mái tóc và là một sức mạnh chống lão.

Bạn có thể dùng bằng cách dùng 1 lượng gel vừa đủ xoa đều tay sau đó vuốt lên mái tóc cho đều để tóc được bảo vệ và thẩm thấu từ chân tới ngọn

Trên đây là một số loại nước dưỡng tóc đáng để bạn thử nghiệm cho hè này. Có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn