Trung tâm quyền lực tâm thần điều khiển

By | August 16, 2017

Làm tăng mãi lên ta đã có thể tăng sức nóng và năng lượng lên nhiều lần.
Các tác dụng của lực photon của tia hồng ngoại vào người khác
Các photon tiến hành bằng áp lực vì nó có cả khối và động tác đến một độ cao và người khác thì làm cơ thể nửa đặc, làm chậm và làm ngừng các photon của các tia hồng ngoại ½ mm trước khi nó vào trong da độ mặn và sức bức xạ thay đổi ngược lại với bình phương của khoảng cách giữa bạn và người khác, nên nếu ở giữa bạn thì ảnh hưởng của các photon càng tốt. Các bức tường, trên nhà cũng làm tăng lại của các photon của bạn bằng cách làm các tia nhẩy lên lượng lớn nhất các photon sẽ ăn sâu vào người lạ nếu ta đứng song song với người đó, mặt đối mặt.
Năng lượng mà các photon của bạn phát ra khi đánh vào cơ thể người khác (chủ yếu là vào mắt) sẽ được người kia hấp thụ và tất cả năng lượng, kể cả chiều dài các sóng đều chuyển thành khí nóng tại người thu nhận.
Cái khí nóng trong võng mạc người khác từ đó bạn khiến các tia hồng ngoại phát ra, khi bạn không thể đặt tay lên da người khác, được chuyển đổi thành điện thần kinh. Ở hình thái ấy nó được gửi đi như một thông điệp hay một lệnh điều khiển từ não nó đến chỗ mà bạn muốn khiến nó.
Làm yên lòng người khác đang vô cùng quay cuồng bằng sự chiếu ra tia hồng ngoại.
Bạn Nam đang bị hoang mang vì làm ăn lỗ vốn và thấy mình bị một bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngay khi bạn nhìn vào mắt Nam, hãy sử dụng vòng cung tâm thần để đưa 2 lần hơn khí nóng vào bề mặt cơ thể bạn. Hãy nghĩ đến đĩa bít tết để làm nóng da bạn, sau đó, nhanh chóng tập trung khí nóng của bạn lại và bọc nó vào hai đũa nóng bỏng mà đặt vào trong các sừng não một cách cho 2 đũa ấy làm nóng mắt bạn. Bây giờ gửi một tên lửa điều khiển của quyền lực tâm thần vào sau hai cái đũa ấy với cái hiệu lệnh sau: “Nam ơi, anh sẽ thắng, chỉ cần kiên nhẫn một chút! Anh sẽ thắng” (cái này tránh cho tâm trí ý thức của bạn phân tích lời khuyên và xem xem, có thật hay không. Hãy quên cái lôgich của bạn đi và để cho Trung tâm quyền lực tâm thần điều khiển cái tên lửa điều khiển của quyền lực tâm thần thẳng ngay sau hai đũa nóng, mang theo cùng nó sự tin tưởng mạnh).
Cái tên lửa của sự điều khiển của quyền lực tâm thần chủ yếu là sóng não. Delta và Thêta hoặc bằng sóng não của quyền lực tâm thần của bạn. Tại đỉnh mạc nó được chuyển đổi ngay thành các sóng hồng ngoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *