Category Archives: Dưỡng da

Mang đến cho bạn các bí quyết dưỡng da đẹp tự nhiên nhất.

Dùng kem chống nắng loại nào tốt và an toàn cho da

Khi mùa hè kéo đến mang theo những ánh nắng mặt trời chói chang ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Nên mỗi chúng ta cũng cần phải trang bị cho mình những biện pháp phòng tránh hữu hiệu có thể kể đến như là mặc áo chống nắng, bịt khẩu trang,… Read More »

Chăm sóc da trắng mịn trong mùa hè

Chăm sóc da trong mùa hè là việc mà các bạn không thể làm cho có. Vì mùa hè, lỗ chân lông nở to khiến cho da bài tiết nhiều dầu và chịu ảnh hưởng của tia cực tím. Nếu không có chế độ chăm sóc dễ khiến cho da bị tổn thương. Dưới đây… Read More »

Một số cách làm đẹp bằng hoa hồng

Hoa hồng từ lâu nổi tiếng với các công dụng làm đẹp, không chỉ dưỡng da mà còn giúp da trắng sáng mịn màng tự nhiên và mang lại hương thơm tự nhiên dịu dàng. Bạn có thể tham khảo một số công thức làm đẹp bằng hoa hồng dưới đây để chọn cho mình… Read More »

Loại nước giúp trắng da mịn màng

Làn da trắng mịn là con gai ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để có làn da trắng mịn thì ngoài việc bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng, phương pháp dưỡng trắng da thì các loại nước uống từ nguyên liệu tự nhiên cũng rất cần thiết. Một số loại nước dưới đây bạn… Read More »